You are here: Home กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร

กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร

1. กฎหมายที่เกี่ยวข้อง

-

2. คู่มือหรือมาตรฐานปฏิบัติงาน

3. คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ

-

4. การส่งเสริมคุณธรรม และป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ

1) ประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติให้เป็นองค์กรคุณธรรม

2)  แผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม และป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

3) แผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม และป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

4) รายงานผลการดำนเินงานตามแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม และป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

5) รายงานผลตามแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565