You are here: Home กลุ่มส่งเสริมและพัฒนานักกีฬา
อีเมล พิมพ์ PDF

• แบบรายงานสรุปผลการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สำหรับโรงเรียนกีฬาและวิทยาเขต
  • แบบฟอร์มข้อตกลงจ้างผู้เชี่ยวชาญกีฬาในประเทศและต่างประเทศ สำหรับโรงเรียนกีฬาและวิทยาเขต
  • การประชุมคณะอนุกรรมการกำหนดชนิดกีฬา สำหรับโรงเรียนกีฬาและวิทยาเขต
  • รายงานการประชุมสภามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565