You are here: ภารกิจและกิจกรรม

คณะ

สาขา

วิทยาเขต

โรงเรียนกีฬา

งานประชุมเตรียมการรับเสด็จเนื่องในงานพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น.

ประชุมเตรียมการรับเสด็จเนื่องในงานพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการพลศึกษา

ประจำปีการศึกษา 2560 (มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ) ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี