o2763

หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

หลักเกณฑ์การเลื่อนขั้น-ตำแหน่งครู
หลักเกณฑ์การสอบ-ตำแหน่งอาจารย์
ประกาศ-ผู้สอบแข่งขันได้
ข้อบังคับว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
การคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญให้ดำรงตำแหน่งซึ่งมีลักษณะงานที่ต้องปฏิบัติ โดยอาศัยความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์เฉพาะตัว สำหรับสายงานที่เริ่มต้นจากระดับ 1 และระดับ 2
หลักสูตรและวิธีการเกี่ยวกับการสอบคัดเลือก คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก เกณฑ์การตัดสิน การขึ้นบัญชี และการยกเลิกบัญชีผู้สอบคัดเลือกได้
หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการสรรหาและการเลือกสรรพนักงานราชการ
การประเมินผลการปฏบัติงานของพนักงานราชการ
หลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งคณาจารย์
หลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรทางการศึกษาอื่นตามมาตรา 38 ค.(2)
หลักเกณฑ์และวิธีการเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ
แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สายงานการสอน
แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สายงานบริหารสถานศึกษา (ผู้อำนวยการ)
แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ สายงานบริหารสถานศึกษา (รองผู้อำนวยการ หรือผู้ช่วยผู้อำนวยการ)
แบบประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานราชการทั่วไป มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
หนังสือการเลื่อนเงินเดือนช้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
หนังสือการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการพลเรือนสามัญ
หนังสือการให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาได้รับเงินเดือนสูงกว่าขั้นสูงของตำแหน่งหรือระดับที่ดำรงอยู่และการเลื่อนเงินเดือน
หนังสือกระทรวงการคลังการปรับโครงสร้างอัตราค่าจ้างลูกจ้างของส่วนราชการ
หลักเกณฑ์และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการดำเนินการทางวินัยพนักงานราชการ