ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ เรื่อง มาตรการและแนวปฏิบัติในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน ของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

ในการทำงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

ดาวน์โหลดเอกสาร : มาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน

ดาวน์โหลดเอกสาร : แนวปฏิบัติเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน

ของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ