o3363

การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติได้เปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องมีโอกาสเข้าร่วมในกระบวนการหรือขั้นตอนต่างๆ ร่วมแสดง
ความคิดเห็น และร่วมเสนอปัญหาและข้อเสนอแนะในกิจการต่างๆของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
การประชุมสภามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
การประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองระเบียบและข้อบังคับของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
Webboard
ประชุมเชิงปฏิบัติการ ยกร่าง วิพากษ์ และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อจัดทำหลักสูตร ของ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ระยะที่ 1
ประชุมเชิงปฏิบัติการ ยกร่าง วิพากษ์ และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อจัดทำหลักสูตร ของ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ระยะที่ 2
การวิพากษ์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อจัดทำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
การประชุมวิพากษ์ มาตรฐาน ตัวบ่งชี้ และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา ระดับคณะ-วิทยาเขต
การทบทวนยุทธศาสตร์