การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ กับสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.30 น. มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ได้รับเกียรติจาก นาวาเอกวีระยุทธ ดิษยะศริน นายกสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ กับสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ ห้องประชุมพลบดี 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ