เมื่อวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 13.30 น. นายปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับพลเอก ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะอนุกรรมการติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ และคณะในการประชุมอนุกรรมการติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมพลบดี 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ