You are here: Home
อีเมล พิมพ์ PDF

การประชุมคณะกรรมการฝ่ายพิธีการดูแลบัณฑิต ในการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร  พ.ศ.2557 ครั้งที่ 2

นายตรัยรักษ์  วรัทย์หินเกิด รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการฝ่ายพิธีการดูแลบัณฑิต ในการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร พ.ศ.2557 ครั้งที่ 2 โดยกองกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษเป็นผู้จัดประชุม ในครั้งนี้ และได้เชิญบุคลากรที่เกี่ยวข้องจาก สถาบันการพลศึกษา ประจำวิทยาเขต 17 แห่ง เข้าร่วมการประชุม ในวันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2557 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพลบดี 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี