You are here: Home กลุ่มวิจัยและนวัตกรรม

ภารกิจ/หน้าที่ของกลุ่มวิจัยและนวัตกรรม

1. เป็นศูนย์กลางการให้บริการ เพื่อสนับสนุนภารกิจด้านวิจัยของสถาบัน
    2. เสริมสร้างสมรรถนะด้านงานวิจัยของบุคลากรทั้งในวิทยาเขต โรงเรียนกีฬาและสถาบัน
    3. สนับสนุนให้เกิดการขับเคลื่อนให้เกิดกระแสแห่งการพัฒนางานวิจัยในประชาคมของวิทยาเขต โรงเรียนกีฬา และสถาบัน
    4. ส่งเสริมสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ การวิจัยสถาบันและการงวิจัยประยุกต์ เพื่อประโยชน์ในการจัดการศึกษา สังคม ชุมชน
    5. ส่งเสริมสนับสนุนการบูรณาการวิจัยและงานสร้างสรรค์กับการเรียนการสอน การออกกำลังกาย การกีฬา และการพัฒนาสังคม
    6. ประสานการประชุม อบรม เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการวิจัยให้กับนักวิจัยของสถาบัน
    7. จัดประชุมเผยแพร่และถ่ายทอดผลงานวิจัย
    8. จัดทำเอกสารเผยแพร่งานวิจัย และกิจกรรมวิจัยผ่านสื่อต่างๆรวมทั้งสื่อบนอิเล็คทรอนิคส์
    9. ประสานงานให้เกิดกระบวนการวิจัย แต่จะไม่ทำวิจัยเอง
    10. ปฏิบัติงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
    11. ปฏิบัติงานร่วมกับ หรือสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือที่ได้รับมอบหมาย

คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ เครือข่ายภูมิภาค มหาวิทยาลัยนเรศวร

แบบฟอร์มการเสนอขอรับการพิจารณาจริยธรรมฯ  มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ