You are here: Home
อีเมล พิมพ์ PDF

โครงการค่าใช้จ่ายในการบริการทางวิชาการ อาคารสถานทีฯ ประจำปีงบประมาณ 2567

1. ค่าใช้จ่ายในการบริการวิชาการ อาคารสถานที่  และวัสดุอุปกรณ์ เพื่อสุขภาวะที่ดีของเด็ก เยาวชน และประชาชน

แบบฟอร์มการรายงานโครงการค่าใช้จ่ายในการบริการทางวิชาการ อาคารสถานที่ฯ ประจำปีงบประมาณ 2567

1. แบบรายงานผลการให้การบริการวิชาการตามความเชี่ยวชาญของคณะ
  2. สำหรับวิทยาเขตแบบฟอร์มการรายงาน
  3. แบบฟอร์มแบบรายงานการให้บริการวิชาการคณะ
  4. แบบฟอร์มสรุปผลการดำเนินงาน รร.67
  5. ใบเซ็นต์ชื่อผู้รับบริการศูนย์วิทย์ฯ
  6. แบบสำรวจความพึงพอใจ ศูนย์วิทย์
  7. ใบตรวจนับการใช้บริการอุปกรณ์วิทยาศาสตร์การกีฬา
  8. รายงานการใช้อุปกรณ์วิทยาศาสตร์การกีฬา
  9. รายงานจำนวนผู้รับบริการศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา
  10. สรุปผลความพึงพอใจ ศูนย์วิทย์
  11. ใบขอใช้อาคาร
  12. ใบขอยืมวัสดุฯ
  13. แบบสำรวจความพึงพอใจ อาคารสถานที่
  14. รายงานการใช้บริการอาคารสถานที่ทางการกีฬา
  15. รายงานการให้บริการยืมวัสดุอุปกรณ์ทางการกีฬา
  16. สรุปผลความพึงพอใจ อาคารสถานที่

การจ้างเจ้าหน้าที่โครงการค่าใช้จ่ายในการบริการทางวิชาการ อาคารสถานที่ฯ ประจำปีงบประมาณ 2567

1. ข้อตกลงการจ้างจนท.บริการวิชาการ วข.
  2. ข้อตกลงการจ้างจนท.วิทยาศาสตร์ วข.
  3. ข้อตกลงการจ้างจนท.วิทยาศาสตร์โรงเรียน
  4. เอกสารแนบ--67- ใบสมัครรวม โรงเรียน
  5. เอกสารแนบ--67- ใบสมัครรวม-วข.
  6. เอกสารแนบ-แบบการสรรหาเจ้าหน้าที่ โรงเรียน
  7. เอกสารแนบ-แบบการสรรหาเจ้าหน้าที่ วข.
  8. รหัสแบบฟอร์ม โรงเรียน