You are here: Home
อีเมล พิมพ์ PDF

วิทยานิพนธ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ชื่อ-นามสกุล ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์
ไกรสร คำพูล ผลของการฝึกโดยใช้น้ำหนักช่วยที่มีต่อการพัฒนาความคล่องตัวของนักกีฬาบัดดี้เยาวชนจังหวัดเชียงใหม่
ไชยวัฒน์ ใหม่วงค์ ผลการใช้โปรแกรมการฝึกแบบสถานีโดยใช้น้ำหนักถ่วงเพื่อเสริมสร้างสมถรรภาพทางกายของนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปากท่อ
ดนัตร์ สิทธิธัญญ์ พฤติกรรมการบริโภคอาหารและอาหารเสริมนักกีฬาของนักกีฬาจักรยาน จังหวัดเชียงใหม่
ทินกร บุญปัน ความวิตกกังวลตามสถานการณ์ของนักกีฬาฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสถาบันการพลศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42
บำรุง วัชรเทศ ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมออกกำลังกายของผู้สูงอาบุที่ใช้บริการ ในสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่
ประกอบชัย  ถมเพชร ผลการใช้กิจกรรมการละเล่นพื้นบ้านไทยเพื่อเสริมสร้างสุขภาพสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
พงศกร  พรหมสวรรค์ เปรียบเทียบผลการฝึกโดยใช้น้ำหนัก กับการฝึกด้วยเครื่องยกน้ำหนักเพื่อพัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อขา ของนักกรีฑาโรงเรียนกีฬา จังหวัดลำปาง
พัทธมน อ่อนถาวร ผลการฝึกแบบสถานีที่มีต่อความคล่องตัวและความแข็งแรง ของกล้ามเนื้อขาในนักกีฬาบาสเกตบอลเยาวชนชาย จังหวัดลำพูน
รณชัย อภิวงค์งาม การใช้แบบฝึกไม้ตีกระบี่กระบองที่มีต่อสมรรถภาพทางกาย ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม
สุชารัตน์  วงศ์ษา ผลของโปรแกรมการเต้นแอโรบิกแบบตาราง 9 ช่อง และแบบสเตปแอโรบิก ที่มีผลต่อสมรรถภาพทางกลไกและเปอร์เซนต์ไขมันในร่างกายของนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตลำปาง
เสาวณีย์  คำแสง ผลการฝึกพลัยโอเมตริกด้วยเมดิซินบอลและการฝึกเวทเทรนนิ่ง ต่อความเร็วในการพายเรือมังกร
เกศรินทร์ ไกรยาประเสริฐ ปัจจัยที่มีต่อความสำเร็จในการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยว เชิงนันทนาการ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี
ไพฑูรย์ หงษ์วิไล การบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมในโรงเรียนกีฬา สังกัดสถาบันการพลศึกษา เขตภาคกลาง