You are here: Home กลุ่มส่งเสริมและเผยแพร่งานวิชาการ งานวารสารวิชาการ รายงานผลการดำเนินงานจัดทำโครงการวารสารวิชาการ
อีเมล พิมพ์ PDF
รายงานผลการดำเนินการโครงการจัดทำวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565
รายงานผลการดำเนินงาน โครงการจัดทำวารสารวิชาการสถาบันการพลศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560
รายงานผลการดำเนินงานโครงการจัดทำวารสารวิชาการสถาบันการพลศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561
รายงานผลการดำเนินงานโครงการจัดทำวารสารวิชาการสถาบันการพลศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2562
รายงานผลการดำเนินงาน โครงการจำทำวารสารวิชาการสถาบันการพลศึกษา

รายงานผลการดำเนินงานโครงการจัดทำวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำปีงบประมาณ 2563

รายงานผลการดำเนินงานโครงการจัดทำวารสารวิชาการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติประจำปีงบประมาณ 2564