You are here: Home กลุ่มมาตรฐานการศึกษา ระดับปริญญาตรี
อีเมล พิมพ์ PDF

วิทยานิพนธ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ชื่อ-นามสกุล ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์
พงษ์วรินทร์  เต็งยี่ การศึกษาเปรียบเทียบผลของการฝึกวิ่งก่อนกระโดไกลระยะ 20 เมตรและ 30 เมตรที่ส่งผลต่อระยะกระโดไกลของนักศึกษาสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเพชรบูรณ์
จิระเมศร์  ธนกุลอธิโรจน์ ผลการฝึกด้วยยางยืดกับการฝึกด้วยแพดเดิลที่มีต่อความเร็วในการว่ายน้ำท่าผีเสื้อ 50 เมตร
ชูชีพ คงมีชนม์ ผลของการฝึกตารางเก้าช่องที่มีต่อการเล่นกีฬาตะกร้อด้วยข้างเท้าด้านในของนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
กษมา สุขุมาลจันทร์ แรงจูงใจการเล่นกีฬาชักกะเย่อของนักกีฬาชักกะเย่อในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32
สานิตย์ เอี่ยมผู้ช่วย แรงจูงในในการเล่นกีฬาแฮนด์บอล ของนักกีฬาแฮนด์บอล สถาบันการพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
วัชรินทร์ เลิศนอก ผลของการฝึกตารางเก้าช่องที่มีต่อทักษะการเคลื่อนไหวพื้นฐานของนักเรียนกลุ่มบกพร่องทางการเรียนรู้