You are here: Home
อีเมล พิมพ์ PDF

วิทยานิพนธ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ชื่อ-นามสกุล ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์
เกียรติศักดิ์ โพธิ์ผำใหญ่ ผลการฝึกว่ายน้ำท่าฟรีสไตล์โดยใช้ออกซิเจนน้อยกับการกลั้นลมหายใจ ระยะทาง 50 เมตร ของนักว่ายน้้าเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่
เฉลิมพล บุญเกิด ผลของการฝึกด้วยแรงต้านโดยใช้น้ำหนักแบบหนักสลับเบาที่มีผลต่อ อัตราการเต้นชีพจรในนักกีฬามวยไทยสมัครเล่น
ชเลศวร ศักดิ์ภูเขียว ปัจจัยที่ส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาพลศึกษาของสถาบันการพลศึกษา กลุ่มวิทยาเขต ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
พรรณนิภา สุทธิผล ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการออกกำลังกายของนักเรียนระดับ ปวช วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
พิชิตพล  คำมงคล กิจกรรมพลศึกษากับการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักศึกษา ในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตภาคเหนือ
ภูธิราธรณ์  หัสดินทร์ยเรศ ภาวะความวิตกกังวลตามสถานการณ์ของนักกีฬาโครงการพัฒนากีฬา เพื่อความเป็นเลิศ (Sports Hero) ภาค 5 ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา เยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 จังหวัดน่าน
อังคณา  กันใจแก้ว ความสัมพันธ์ระหว่างความเชื่อด้านสุขภาพกับพฤติกรรมการดูแลตนเองของประชาชนที่มาออกกำลังกายสวนสาธารณะหนองบวกหาด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
กิตติพงษ์ จันทวัฒน์ ปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดที่มีต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการ นวดแผนไทยของนักท่องเที่ยวต่างชาติบนเกาะช้างใต้ จังหวัดตราด
ภาภัสสร หิรัญ พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวเชิงกีฬาตามองค์ประกอบการท่องเที่ยวทีมเยือน สโมสรชลบุรีเอฟซี
อรวี ประสงค์สิน การจัดกิจกรรมนันทนาการในแหล่งท่องเที่ยวโฮมสเตย์ของชุมชน บ้านบางเบ้า อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด