สานประสบการณ์สู่การพัฒนามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ได้จัดกิจกรรมล่องเรือในช่วงค่ำ ณ ท่าเรือยอดพิมาน และวันที่ 22 กันยายน 2562ได้มีการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวที่จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมีอาจารย์และน้องนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ ได้มามอบความรู้ ความบรรเทิง และให้ความดูแลกับผู้เกษียณอายุราชการในการท่องเที่ยวในครั้งนี้ โดยมีรายการสถานที่ท่องเที่ยว คือ 1.วัดเพชรสมุทรวรวิหาร 2.วัดบางกุ้ง 3.รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านบ้านคลาสสิค 4.ตลาดน้ำอัมพวา 5.รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านคุณเป๋า และมีกิจกรรมร้องคาราโอเกะ ก่อนเข้าที่พัก