รับสมัครสอบคัดเลือกข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งบุคลากรทางการศึกษาาตามมาตรา ๓๘ ค.(๒) ตำแหน่งประเภททั่วไป ระดับปฏิบัติงาน เพื่อเลื่อนให้ดำรงตำแหน่ง ระดับชำนาญงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

ดาวน์โหลด : รับสมัครสอบคัดเลือกข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา