รายชื่อผู้มีเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ

ดาวน์โหลด

icon รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรนะ ครั้งที่ 1/2563