o3364 การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

........มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติได้เปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องมีโอกาสเข้าร่วมในกระบวนการหรือขั้นตอนต่างๆ ร่วมแสดงความคิดเห็น และร่วมเสนอปัญหาและข้อเสนอแนะในกิจการต่างๆของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

.