ประกาศ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

เรื่อง แผนการปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม และป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบของกองส่งเสริมวิชาการ

ดาวน์โหลด icon 1.คณะกรรมการจัดทำและขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมฯ

ดาวน์โหลด icon 2.แผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรม และป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ กองส่งเสริมวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗