o2663-7

ด้านการสรรหา คัดเลือก บรรจุ และแต่งตั้งบุคลากร

มีการกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการในการสรรหาและการบรรจุบุคลากรให้สอดคล้องกับโครงสร้างและกรอบอัตรา โดยยึดถือประโยชน์
และผลสำเร็จของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติเป็นสำคัญ
หลักเกณฑ์และวิธีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคลลเข้ารับราชการเป็นข้างราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งอาจารย์
การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคลากรเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งอาจารย์
หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการสรรหาและการเลือกสรรพนักงานราชการ และแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ พ.ศ.2552
บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1-2561
รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเหมาเอกชน