ต้อนรับรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขพร้อมคณะ ในการตรวจเยี่ยม รพ.สนามมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

. . . . . . . . . . . . . . วันนี้ (29 พฤษภาคม 2564) เวลา 09.00 น. นายปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ พร้อมด้วยนายปรีชา ศรีเขียวพงษ์ รองอธิการบดีฯ ประจำวิทยาเขตชลบุรีและคณะ ให้การต้อนรับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายภัครธรณ์ เทียนชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในโอกาสมาให้กำลังใจผู้ป่วยโควิด - 19 ที่โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี