You are here: Home

ชื่อ-นาสกุล

ชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์

Miss Wu,Minglin

A comparative study of the education students competence between institute of physicay education of thailand and qujing normal university of china

พุฒิพงศ์  เที่ยงตรง

การเปรียบเทียบความคิดเห็นรูปแบบการเรียนการสอนพลศึกษาตามแนวทางการสอน แบบกระตือรือร้น สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา

อนันต์  เสมรสุวรรณ

การศึกษาแรงจูงใจใฝ่สัมฟทธิ์ในนักเรียนที่ประสบความสำเร็จของนักเรียนโรงเรียนกีฬา สังกัดสถาบันการพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

อังศุมาลิน เคนจัตุรัส

รูปแบบโปรแกรมพลศึกษาและกีฬา ในกิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ของโรงเรียนประถมศึกษา จังหวัดชลบุรี

วศิณชัย  ถึงวงค์

สมถรรถนะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาปฏิบัติการสอน ในสาขาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลุรี

รชต  สุทธิจิตตกุล

แนวทางการพัฒนาการบริหารจัดการสมาคมกีฬามวยปล้ำแห่งประเทศไทย

วันดี  เผื่อนเอี่ยม

ความสัมพันธ์ระหว่างความรู้และพฤติกรรมการออกกำลังกายของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สถาบันพลศึกษา วิทยาเขตชลุรี ปีการศึกษา 2558

ปรัชญา หทัยหิมากุล

ปัจจัยทางการตลาดที่ส่งผลต่อพฤติกรรมการใช้บริการนวดแผนไทยของโรงพยาบาลชลบุรี

กรรณิกา อินชะนะ

แนวทางการพัฒนากีฬายูโดเพื่อความเป็นเลิศขิงสถาบันการพลศึกษา

อรพรรณ แปลงเงิน

แนวทางการจจัดกิจกรรมนันทนาการในแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติบนเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

สายรุ้ง จูวงษ์

แนวทางการจัดกิจกรรมนันทนาการในงานประเพณีวิ่งควายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของจังหวัดชลบุรี

เสริมศักดิ์ นาริน

ผลการใช้กิจกรรมนันทนาการด้านกีฬาภูมิปัญญาไทยที่มีผลต่อการจัดการความเครียดของผู้สูงอายุในจังหวัดชลบุรี

ฐิตยาพร สุระพล

แนวทางการพัฒนาการละเล่นพื้นบ้านและกีฬาไทยของสถาบันการพลศึกษา