You are here: Home กลุ่มประกันคุณภาพการศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
อีเมล พิมพ์ PDF

รายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนกีฬา และโครงการจัดตั้งโรงเรียนกีฬา

1.ขอนแก่น ดาวน์โหลด ( หน้าปก , รายงาน 1,2,3,4,5 )
2.ชลบุรี ดาวน์โหลด ( รายงาน )
3.ตรัง ดาวน์โหลด ( คำนำ-สารบัญ , รายงาน )
4.นครศรีธรรมราช ดาวน์โหลด ( รายงาน )
5.นครสวรรค์ ดาวน์โหลด ( รายงาน )
6.ยะลา ดาวน์โหลด ( รายงาน )
7.ลำปาง ดาวน์โหลด ( รายงาน )
8.ศรีสะเกษ ดาวน์โหลด ( รายงาน )
9.สุพรรณบุรี ดาวน์โหลด ( หน้าปก , รายงาน 1,2 )
10.อ่างทอง ดาวน์โหลด ( หน้าปก , คำนำ , รายงาน , ภาคผนวก )
11.อุบลราชธานี ดาวน์โหลด ( หน้าปก , รายงาน )
12.เชียงใหม่ ดาวน์โหลด ( รายงาน )
13.นครนายก ดาวน์โหลด ( )